Máy tạo oxy ô liu, chăm sóc cho bạn!

Trang chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmMáy tập trung oxy ô tô

Máy tập trung oxy thương mại, bộ tập trung oxy liên tục di động

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
chất lượng tốt Máy tập trung oxy ôxy giảm giá
chất lượng tốt Máy tập trung oxy ôxy giảm giá
Chúng tôi rất vui mừng khi thấy độ tinh khiết oxy của bạn có thể duy trì ở mức > 93% với hơn 1 tuần cung cấp liên tục.

—— Luke

Vui lòng phát triển thêm máy tạo oxy đẹp và với giá tốt hơn, để chúng tôi có thể bán máy của bạn cho nhiều khách hàng hơn và có được thị trường lớn hơn. Cảm ơn bạn

—— Edward Deanda

Máy xông oxy nhà Olive là món quà tặng mẹ, mẹ thích, mẹ có thể mang theo mọi lúc mọi nơi, sản phẩm thật tốt

—— Daria

Máy tập trung oxy thương mại, bộ tập trung oxy liên tục di động

large.img.alt
small.img.alt small.img.alt

Hình ảnh lớn :  Máy tập trung oxy thương mại, bộ tập trung oxy liên tục di động Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Olive
Chứng nhận: CE, ISO, FDA
Số mô hình: OLV-C1
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: The price is negotiable
chi tiết đóng gói: 310 * 165 * 310 (mm) Trọng lượng tịnh : 5.4KG
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 5000 bộ mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Mô hình: OLV-C1 Lưu lượng oxy: 1-5L / phút
Điện áp hoạt động: AC220V ± 22V, 50Hz ± 1Hz / AC110V ± 15V, 60Hz ± 1Hz Mức âm thanh: ít hơn 40db
Tiêu thụ điện năng: SUẤT 90W Áp lực đầu ra: 40Kpa-60Kpa
Khối lượng tịnh: 5.4KG Kích thước: 310 * 165 * 310
Bảo lãnh: 12months nồng độ oxy (%): ≥90% ± 3% (1LPM)
Chức năng: Hàm anion Kiểu: Y tế di động pin Trolly oxy tập trung
Điểm nổi bật:

xách tay có thể sạc lại oxy bộ tập trung

,

oxy di động đơn vị

Y tế di động pin Trolly oxy tập trung cho bán thương mại

Mô tả sản phẩm:

Oxy tập trung là một loại máy sản xuất o2, chủ yếu được sử dụng cho oxy để cải thiện môi trường sinh lý và sinh lý của cơ thể, thúc đẩy vòng tròn đạo đức của quá trình trao đổi chất để điều trị bệnh, giảm triệu chứng nguyên tắc của nó là sử dụng công nghệ tách không khí. không khí được tách ra ở nhiệt độ nhất định thông qua các điểm ngưng tụ của từng thành phần trong không khí, và sau đó tiếp tục chưng cất. Bằng cách sử dụng các đặc tính hấp phụ của rây phân tử, nitơ và oxy trong không khí được phân tách bởi nguyên lý vật lý, nitơ trong không khí được tách ra từ oxy, và cuối cùng là nồng độ cao của oxy thu được. Loại oxy sản xuất máy có thể sản xuất oxy nhanh chóng, nồng độ oxy cao, thích hợp cho tất cả các loại người oxy điều trị và chăm sóc sức khỏe oxy. Tiêu thụ điện là rất thấp, chi phí của một giờ chỉ là một phần tư, giá sử dụng là rất thấp.

Các tính năng:

Đầu tiên, ô liu sản xuất thiết bị di động oxy tập trung di động, trọng lượng nhẹ và nhỏ để sử dụng ngoài trời, và có thể đáp ứng nguồn cung cấp oxy vào bất kỳ dịp nào? . Một lần nữa, bộ lọc hiệu quả trong bộ tập trung oxy có thể tránh hầu hết các tạp chất và vi khuẩn, và giữ cho môi trường sạch. Hệ thống cân bằng nhiệt đảm bảo tuổi thọ dài hơn. Hệ thống cân bằng nhiệt đảm bảo tuổi thọ dài hơn.

Speccentication oxy tập trung

Speccentication oxy tập trung

Mô hình OLV-C1
Tốc độ dòng chảy 1-5L / phút
Độ tinh khiết oxy ≥90% ± 3% (1LPM)
Vôn AC220V ± 22V, 50Hz ± 1Hz / AC110V ± 15V, 60Hz ± 1Hz
Mức âm thanh Ít hơn 40db
Sự tiêu thụ năng lượng 90W
Áp lực đầu ra 0,05Kpa-0,07Kpa
Khối lượng tịnh 5.4KG
DimenSion (mm) 310 (L) * 165 (W) * 310 (H)
Trang bị tiêu chuẩn 1 × oxy tập trung
1 × tai nghe oxy ống
1 × pin Lithium
1 × pin sạc
1 × AC-DC xe biến tần
1 × dây nguồn
1 × Túi
1 × Xe đẩy di động
1 × hướng dẫn sử dụng

Tại sao liệu pháp oxy

Trong trường hợp thiếu oxy hoặc thiếu oxy, nồng độ oxy có thể được tăng lên bằng cách thêm oxy vào oxy, để cải thiện hàm lượng oxy của máu động mạch và cải thiện tình trạng oxy của mô, được gọi là liệu pháp oxy. Nói chung, nó được sử dụng để sửa chữa bệnh thiếu oxy, như là một điều trị bổ trợ của bệnh, được gọi là liệu pháp oxy, trong số đó, cho các nạn nhân của bệnh nghiêm trọng và tai nạn, nó được gọi là giải cứu oxy, nó được sử dụng để bổ sung nặng công nhân tâm thần, người cao tuổi, phụ nữ mang thai và bệnh nhân với sự phục hồi bệnh mãn tính, và để bổ sung thiếu oxy môi trường khác nhau, như phòng ngừa thiếu oxy, được gọi là chăm sóc sức khỏe oxy.Compared với các phương pháp y tế khác và phương pháp chăm sóc sức khỏe, oxy trị liệu và chăm sóc oxy đang hoạt động, trực tiếp, nhanh chóng và an toàn phương tiện. các tính năng là: hít oxy trực tiếp làm tăng hàm lượng oxy động mạch, hơn là tác động lên một số phần của cơ thể để cải thiện tình trạng thiếu oxy gián tiếp. Nó chỉ là để tăng oxy mà cơ thể đã ăn vào mọi lúc, và không có vật liệu nào không quen thuộc với cơ thể, cần được điều chỉnh và cần phải được giải quyết. Do đó, nó chỉ là cải thiện hơn là thay đổi trạng thái sinh lý tự nhiên và môi trường sinh hóa của Các liệu pháp oxy thấp và điều trị oxy, không có hướng dẫn đặc biệt, nhanh chóng và tích cực, có lợi và vô hại. Trị liệu bằng oxy có tác dụng làm giảm các triệu chứng thiếu oxy trong thời gian, nhưng chỉ một phần và dần dần có hiệu lực để loại bỏ nguyên nhân gây thiếu oxy. để điều chỉnh tình trạng thiếu oxy và tình trạng thiếu oxy môi trường, và để ngăn ngừa bệnh gây ra bởi tình trạng thiếu oxy môi trường, liệu pháp oxy là phương pháp chính. Liệu pháp oxy hóa là một phương tiện phụ trợ quan trọng để điều chỉnh bệnh lý hypoxia.Để điều trị khẩn cấp, liệu pháp oxy là một trong những phương tiện quan trọng. Vì vậy, tất cả cần điều trị oxy, nên dính vào một quá trình điều trị dài, khả năng phù hợp củng cố hiệu quả chữa bệnh. Trong quá trình điều trị oxy, chúng tôi shou ld không bỏ qua nguyên nhân của chẩn đoán.Không bỏ bê để dùng thuốc có triệu chứng theo quy định của bác sĩ; Các biến chứng của điều trị thiếu oxy không thể bỏ qua; Bạn cũng nên tăng cường tập thể dục aerobic của bạn và tăng cường khả năng hấp thụ, vận chuyển và sử dụng oxy.

Olive sản xuất kết quả kiểm tra nồng độ oxy ..

hình ảnh sản phẩm:

Câu hỏi thường gặp:

1. Thiết lập thời gian: Có thể thiết lập thời gian hấp thụ oxy trong chăm sóc sức khỏe điện theo yêu cầu, 0.5h / 1h / 1.5h / 2h.

2. Tổng thời gian sử dụng hiển thị: Máy sẽ tự động ghi lại tổng thời gian sử dụng.

3. chức năng báo động: chức năng báo động mất điện, chức năng báo động điện áp thấp; Chức năng báo động nồng độ oxy thấp.

4. Bộ giảm thanh âm nhiều lớp: Bộ giảm âm bốn lớp giúp giảm âm thanh hiệu quả.

5. Sàng sàng phân tử CECA của Pháp: Không dễ bị lấp đầy bởi bụi bẩn, và duy trì sự hấp thụ nitơ hiệu quả cao và tạo ra oxy có độ tinh khiết cao.

6. Hệ thống lọc bốn lớp: Để đảm bảo oxy được sản xuất chất lượng cao.

7. Hạn chế thủ tục kiểm tra và kiểm tra: Tất cả các nguyên liệu thô sẽ bị hạn chế kiểm tra. Và báo cáo kiểm tra sẽ được yêu cầu trước khi sản phẩm giao hàng.

8. làm mát rực rỡ: các fan hâm mộ, ống ngưng tụ và louver ở phía dưới đảm bảo hiệu quả làm mát.

9. Best silicone ống: nội bộ ống rằng oxy đi qua và kết nối ống là vật liệu silicone tốt nhất, y tế cấp, bền và không mùi. Thiết kế Xẻng: sắp xếp hợp lý nhựa thiết kế, dễ dàng để di chuyển với bánh xe.

ba phương thức vận chuyển cho bạn lựa chọn:

phương pháp

Công ty vận tải biển Thời gian vận chuyển Dịch vụ Lợi thế Phù hợp cho

Bằng cách thể hiện

DHL, UPS, TNT, FEDEX 5-7 ngày Dịch vụ door to door Nhanh chóng, đơn giản.

Đặt hàng mẫu

(1-5 bộ)

Bằng đường hàng không Tất cả các loại hãng hàng không 4-5 ngày Dịch vụ đưa đón sân bay. Bạn phải làm thủ tục hải quan và nhận hàng tại sân bay Chi phí vận chuyển thấp, nhanh Đặt hàng hơn 45kg
Bằng đường biển Cảng biển: Thượng Hải, Thâm Quyến, Quảng Châu, Tianjing, Shangdong Khoảng 30 ngày Cảng biển để dịch vụ cảng biển. Bạn phải làm thủ tục hải quan và nhận hàng tại cảng biển Chi phí vận chuyển rất thấp Số lượng đặt hàng lớn, hơn 30 bộ.

Chi tiết liên lạc
Zhengzhou Olive Electronic Technology Co.,ltd
Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi